เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

มีวิธีปกกันมั้ยค่ะ เราอ้วน116โล หมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

3 ตอบกลับ

หมอว่าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษเหมือนกันคะ พรุ่งนี้หมอนัดตรวจเลือดและฉี่ ว่าจะเป็นครรภ์เป็นพิษไหมคะ เครียดเหมือนกัน ความดันสูง เราอ้วน102โลคะ

บ้านนี้ก็เสี่ยง แต่หมอรักษาตามขั้นตอนและเราหมั่นสังเกตุตัวเองตอนนี้31สัปดาห์แล้ว

2y ago

อันตรายมากไหมคะ เครียดคะ