อายุครรภ์34+5Weekนอนกลางคืนชามือทรมานมากเลยค่ะแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

มีวิธีบรรเทาบ้างมั้ยประคบก็ไม่หาย

2 ตอบกลับ

ตัวบวมไหมค่ะ ถ้าบวมมือชาเป็นเรื่องปกติค่ะ เลือดไหลเวียนช้าลง กดทับเส้นประสาท

2y ago

บวมไปหมดนะคะแต่ไม่มาก

ชาเหมือนกันค่ะ ชาปลายนิ้วมือ ทั้งคืน ทั้งวัน 35 6แล้วค่ะ