นอนไม่หลับ

34+5week แล้วค่ะคืนนี้นอนไม่หลับเลยปวดๆตรงน้องสาวเป็นช่วงๆบวกกับท้องแข็งพร้อมกันแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้เป็นช่วงที่นอนไม่หลับทุกคนค่ะ อาจเป็นการเตือน ว่าคุณแม่พร้อมคลอดแล้ว คุณแม่บางคนอายุครรภ์ไม่ครบ ก็สามารถคลอดได้แบบปกติจ้า แล้วแต่ความพร้อมของลูกที่อยากเกิดมาจ้า สู้ๆนะจ๊ะ 👍