ลูกหายใจครืดคราด

มีวิธีทำให้หายไหม​ น้องเพิ่ง11วัน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาขนหนูพันตัวน้องไว้แร้วเอาซบไหล่แม่ทำมือเปนรูปดอกบัวตบที่หลังทีล่ะข้าง10ครั้งค่ะอย่าทำมือแบนนะโกบมือแร้วตบเปนจังหวะค่ะ น้องจะหายใจโล่งค่ะ หมอบอกว่าการเคาะปอด

น้องมีน้ำมูกไหม ลองใช้น้ำเกลือหยดจมูกแล้วดูดออกดูค่ะ