อยากมีน้ำนมเยอะๆต้องทำยังไง

สอบถามแม่ๆค่ะ คลอดน้องมา2เดือนครึ่งแล้ว อยากปั้มนมเก็บไว้ให้น้อง แต่ปั้ม2เต้ารงมกันได้1-2ออนเองค่ะ อยากมีน้ำเยอะๆต้องทำยังไงบ้างคะ รึมีอาหารเสริมตัวไหนช่วยได้บ้างคะ ปล.ส่วนตัวแม่หัวนมสั้นและผ่าคลอดค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีวินัย ปั้มตรงรอบตรงเวลา กินน้ำ3-4ลิตร กินอาหารครบ5หมู่ ยิ่งกินเยอะน้ำนมยิ่งเยอะ อยากกินอะไรกิน พักผ่อนให้พอ ที่สำคัญไม่เครียดค่ะ