แม่ๆคนไหนถ่ายแข็งถ่ายไม่ออกบ้างคะ

มีวิธีทำให้ถ่ายคล่องบ้างไหมคะตอนนี้ทรมานมากเบ่งก็ไม่ออกเลย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะเจ็บตูดมากๆอยู่ไม่เป็นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆ กินผักผลไม้ โยเกิร์ต นมเปรี้ยว ค่ะแม่ บ้านนี้มีช่วงที่ขี้เกียจกินน้ำเพราะไม่อยากเยี่ยวบ่อย ถ่ายแข็งมากๆได้สวนเลยค่ะ แต่หลังจากนั้นแม่ก็กินน้ำตลอดเลย ผักผลไม้นิดหน่อย หิวไม่หิวก็กิน ถ่ายง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผัก ผลไม้ที่ช้วยเรื่องขับถ่าย พยายามปวดแล้วไปถ่ายอย่ากลั้น ถ่ายให้เป็นเวลา ทุกวันคะ