แม่ๆคนไหนถ่ายแข็งถ่ายไม่ออกบ้างคะ

มีวิธีทำให้ถ่ายคล่องบ้างไหมคะตอนนี้ทรมานมากเบ่งก็ไม่ออกเลย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะเจ็บตูดมากๆอยู่ไม่เป็นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผัก ผลไม้ที่ช้วยเรื่องขับถ่าย พยายามปวดแล้วไปถ่ายอย่ากลั้น ถ่ายให้เป็นเวลา ทุกวันคะ