แม่ๆท่านไหนขี่มอเตอร์ไซค์ไปทำงานบ้างค่ะกลัวลูกจะเป็นอันตรายแต่จำเป็นต้องขี่เพราะรถโดยสารเข้าไม่ถึง

มีวิธีดูแลตัวเองยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแก่ให้งดนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดสูง จยย.เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุมากกว่ารถยนต์ รถโดยสารด้วยค่ะ

ระวังๆนะคะแม่

3y ago

ระวังสุดๆค่ะแม่..ขอบคุณค่าา