ภูมิแพ้อากาศฝุ่น

แม่บ้านไหนเป็นภูมิแพ้บ้างค่ะ แล้วท้อง เป็นหนักกว่าเดิม มีวิธีดูแลตัวเองยังไงค่ะ กินยาอะไรได้บ้างค่ะเราจามและน้ำหมูกไหลทุกเช้าและสเลียดเยอะตอนเช้า

1 ตอบกลับ

ล้างจมูก กินยา,พ่นยาค่ะแม่

1y ago

ไม่เป็นอันตรายต่อน้องใช่ไหมค่ะ