ขอวิธีจัดการกับอารมณ์ตัวเองหน่อยค่ะ

มีวิธีจัดการกับอารมณ์ตัวเองยังไงบ้างคะ ร้องไห้ทุกวันเลย เหนื่อยใจมาก พยายามไม่คิดก็เลิกทำไม่ได้สักที 22wแล้วค่ะ กลัวลูกเป็นอะไรไป

35 ตอบกลับ

เหมือนกัน อดกลั้นไม่ร้องไม่คิด พยายามทำให้ผ่อนคลายที่สุด ก็เหมือนเดิม กลับมาคิดจนต้องร้องไห้...😔