ขอวิธีจัดการกับอารมณ์ตัวเองหน่อยค่ะ

มีวิธีจัดการกับอารมณ์ตัวเองยังไงบ้างคะ ร้องไห้ทุกวันเลย เหนื่อยใจมาก พยายามไม่คิดก็เลิกทำไม่ได้สักที 22wแล้วค่ะ กลัวลูกเป็นอะไรไป

35 ตอบกลับ

แม่ท้องไม่ควรร้องไห้นะคะ จะทำให้ลูกขาดอากาศหายใจได้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ อดทนเพื่อลูกน้อย เป็นกำลังใจให้นะคะ

หาอะไรทำดูหนังตลกทำให้ตัวเองอารมณ์ดีไม่เครียดค่ะ

หาอะไรทำค่ะ เดินเล่น ออกลังกาย คงเปนเพราะฮอร์โมน

เราก็ร้องไห้ทุกวันเหมือนกัน อยู่คนเดียวทุกคืน

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ นิดหน่อยก็เสียใจ

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบน้อยใจ ร้องไห้บ่อยมาก

ฟังธรรมมะ นั่งสมาธิบ่อยๆ เอา ที่ทำได้ คร่า...

เป็นเหมือนกันค่ะ หักห้ามใจไม่ได้เลย 😢😢

กินของที่ชอบค่ะ 555. ช่วยได้😂

ดูคลิปตลกๆคะ เผื่อช่วยได้