เครื่องฟังหัวใจทารก

มีวิธีการใช้ยังไงคะตอนนี้ 13wแล้วอยากฟังเเต่หาน้องไม่เจอเลยช่วงสัปดาห์นี้น้องจะอยู่ประมาณตรงไหนหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เครื่องฟังหัวใจทารก
24 ตอบกลับ

รออายุครรภ์เยอะกว่านี้หน่อยนะคะแม่ จะหาน้องเจอง่ายกว่านี้ค่ะ😊

ต้องอายุครรภ์เยอะอีกหน่อยค่ะ​ เราใช้ฟังทุกวันจนคลอดเลยค่ะ

อยุ่เกือบๆ จิมิเลยคะแม่ นี่ก็ซื้อมาฟังตอน13วีคเหมือนกัน

ซื้อมาเหมือนกันค่ะจะฟังได้5เดือนเลยค่ะหาน้องเจอยากมาก

ใต้สะดือเราค่ะคุณแม่ เสียบหูฟังกับตัวเครื่องเลยชัดอย

น้องจะอยู่ต่ำมาก ๆ เลยค่ะแม่ แถวหัวหน่าวเลย

13 วีคชัดแล้วค่ะ บ้านนี้ได้ยินตั้งแต่ 10+3 วีค

แถวๆช่วงบนของโหนกค่ะแม่ ไม่ขึ้นมาเยอะ

ใครสนใจทักมานะคะ มีเครื่องส่งต่อค่ะ

ของเราตอนนั้นอยุ่แถวล่างๆขวาค่ะ