มีวิธีไหนกระตุ้นลูกบ้างคะ

มีวิธีกระตุ้นลูกในท้องให้ตื่นบ้างค่ะ ปกติดิ้นเก่งมากวันนี้รู้สึกดิ้นแรงแต่ตอนเช้า ตอนเที่ยงดิ้นหน่อยๆตอนเย็นรู้สึกเงียบๆอีแม่รู้สึกกังวลใจนิดๆ แบบนี้ปกติดีมั้ยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

หลังทานอาหารดิ้นไหมคะ? หลังทานอาหารจะต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า 3 ครั้ง (ต่อมื้ออาหาร) นะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ