ลูกชายไม่ชอบคว่ำ

ตอนนี้น้องได้4เดือนกว่า ฝึกให้นอนคว่ำตั้งแต่สองเดือนแล้ว แต่ก็ไม่ชอบคว่ำเลยค่ะ ถึงตอนนี้ก็ไม่เอาเลย ร้องงอแงตลอด แต่ชูคอสูงได้ แต่อยู่ได้ไม่นาน ไม่นอนเล่นเลย แบบนี้ปกติดีมั้ยค่ะ แต่จะชอบนั่งชอบเดินเล่นมากกว่า

1 ตอบกลับ

ปกติคร้บ้านนี้ชอบคว่ำนะแต่แม่ไม่อยากให้คว่ำเท่าไรเพราะเวลาน้องกินอิ่มๆแล้วน้องคว่ำหรือจะกินนานแล้วคว่ำน้องจะแวะเรยคร้บ้านนี้กินเก่ง