ทีมกรกฎาคม

น้อนได้35wแล้ว น้ำหนักอีแม่ขึ้นมา15โลเรย แบบนี้ปกติดีมั้ยค่ะ แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้าง #ทีมกรกฎาคม🤣🙏

ทีมกรกฎาคม
2 ตอบกลับ

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันค่ะชั่งตอน31w4dน้ำหนักแม่รวมๆ13-14โลแร้วตอนนี้33w2dรอชั่งวันที่6นี้ค่ะน่าจะขึ้นอีกสองโลเลยละค่ะท้องแฝดด้วยหมอบอกให้แม่เพิ่มน้ำหนักแม่น้อยไป😂😂😂

เราขึ้น13โล พอคลอดลูกก็ลง13โล เหลือเท่าก่อนท้องเลย5555