น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

มีวิธีกระตุ้นดีๆมั้ยคะ กินน้ำเย็น กินหวาน กินผลไม้. ปกติน้องจะถีบแรงมาก แต่เมื่อวานกับวันนี้เงียบๆแปลกๆ ? ท้อง21+3wค่ะ.

1 ตอบกลับ

ช่วงก่อน 28 สัปดาห์จะเบาบ้างแรงบ้างเป็นบางวันไม่สม่ำเสมอค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ