กินผลไม้

ท้อง 15 วีค กินลำไยได้ไหมคะ เห็นมีคนทักว่าทัองห้ามกิน

21 ตอบกลับ

ที่เขาไม่ให้กินน่าจะเพราะลำไยเป็นผลไม้ร้อนและหวานค่ะคนท้องทานมากน่าจะไม่ดี ไงแม่กินพอประมานนะค่ะ

บ้านนี้30วีคแล้วจ้า​ ที่บ้านมีสวนลำไยแอบ กินเกือบทุกวันเลยค่ะ​ แต่กินที่ละ4-5​ลูกนะคะ​ แก้อยากค่ะ😂

กินได้จ้า แต่ก็ระวังหน่อยนะคะ อย่ากินเยอะ เพราะคนท้องมีภาวะเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์จ้า

น้ำตาลสูงพอๆกับทุเรียนเลยค่ะ มีฤทธิ์ร้อน และเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

กินในปริมาณ​ที่​พอดี​นะคะ​ จะเป็นร้อนใน(น้องอยู่ในครรถ์​จะได้รับผลด้วย)​

เป็นของร้อนค่ะ ฤทธิ์พอๆกับทุเรียน ทานแค่พอให้หายอยากก็พอค่ะ

กินได้แต่อย่าเยอะค่ะแม่ ลำไยน้ำตาลสูงเสี่ยงเบาหวานค่ะ

ทายได้ค่ะแต่น้อยๆเพราะมันเป็นของร้อนและน้ำตาลเยอะค่ะ

บ้านนี้กินลำไยตอน 9 weeks เลยคะ พอดีบ้านสามีปลูกลำไย