พ่อกับลูก!

มีลูกๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมคะ หน้าตาไม่ค่อยเอ็นจอยเวลาโดนพ่ออุ้ม บ้านนี้เป็นประจำเลยค่ะ

พ่อกับลูก!
2 ตอบกลับ

เอ็นดูน้อง 🤣🤣🤣 หันหน้าหนีพ่อเลย

2y ago

บางวันโดนหอมก็ทำหน้าเหมือนจะอ้วกคือสงสารอิพ่อไม่ไหว😂

บ้านนี้เหมือนกันค่ะน้องติดแม่

2y ago

บ้านนี้ก็ลูกชาย สงสัยจะไม่ชอบผช.เหมือนกัน