ลูกวัย7เดือน ชอบหงายหลังแบบกระแทกที่นอนตอนนอนและเกาหูเป้นบ้างครั้ง

มีลูกๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกวัย7เดือน ชอบหงายหลังแบบกระแทกที่นอนตอนนอนและเกาหูเป้นบ้างครั้ง
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ ค่อยๆฝึกเรื่อทิ้งตัวหงายหลังค่ะ เพราะหากไม่มีอะไรรองด้านหลัง น้องจะเจ็บได้ค่ะ ส่วนเกาๆ คันๆ บ้านนี้เป็นค่ะ น้องคงเพลิน