ผม

มีลูกๆบ้านไหนที่ไม่โกนผมไฟบ้างคะ น้องผมขึ้นเยอะกันไหมเอ่ยย? เอามาอวดกันหน่อยคร่าาาา?

5 ตอบกลับ

บ้านนี้โกนตอน 2 เดือน เพราะสะดวกต่อการทำความสะอาด และแม่อยากมีภาพเหม่งน้อยไว้เป็นที่ระลึก 😁😁

บ้านนี้โกนตอนน้อง2เดือนจ้า โกนเองด้วยนะ😅😅

ไม่โกนค่ะ เคยโกนลูกคนโตละผมขึ้นช้า

เจ่เจ้ออมสิน 5m13dค่ะ

บ้านนี้โกนจ้า