ดูดนิ้วชี้ 4เดือน

มีลูกๆบ้านไหน ดูดนิ้วชี้แบบล้วงคอตัวเองแล้วก็อ๊อกไหมคะ? บ้านนี้น้อง4จะ5เดือนแล้ว ชอบล้วงคอตัวเองตลอดเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

หายางกัดให้น้องคะ การดูดนิ้วคือพัฒนาการตามช่วงวัยของเค้านะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอดึงออกก็หงุดหงิดใส่แม่5555

บ้านนี้เป็นค่ะ​ ชอบล้วงต้องคอยดึงออก

เอาของเล่นยางกัดให้เล่นแทนเลยค่ะ