สอบถามเรื่องฟันขึ้นหน่อยค่ะ?

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ปกติแล้วฟันจะขึ้นกันกี่เดือนคะ บ้านนี้น้อง4เดือน+5วันฟันมาแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นซี่แรกตอน4เดือนกว่าค่ะ

3y ago

ใช้ผ้าอ้อมหรือแปรงสีฟันเด็กป้ายยาสีฟัน1000pmเท่าเม็ดข้าวสาร แปรงให้น้องค่ะ แล้วก็ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดอีกรอบเพราะน้องยังบ้วนไม่เป็น