แพ้ถั่วปากอ้า

มีลูกใครเป็นโรคนี้กันบ้างค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ที่ค่ะ เปนคุนแม่มือใหม่ค่ะ ?

3 ตอบกลับ

น้องชายเราเป็น ตั้งแต่เด็กจนตอนนี้อยู่ใน.ปลายแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะหายเลย

4y ago

ใช่ค่ะไม่มีทางหาย นอกจากไม่ให้เด็กกินถั่วปากอ้าค่ะ

เป็นG6PD หรอค่ะ ลูกชายเราคนโตเป็นอยุ่ค่ะ

4y ago

ต้องระวังหลายอย่างคะเช่นการกิน ตะกูลเบอรี่ ถั่วปากอ่า ห้ามกินเด็ดขาด ของใช้ในบ้านที่ห้ามได้กลิ่นเลยก็คือลูกเหม็นคะ แล้วก็ห้ามซื้อยาทานเองเด็ดขาดนะคะ ตอนนี้ลูกชายคนโต10ขวบแล้วครับ

อันตรายมากค่ะ