พี่ๆเพือนๆคะตอนนี้เครียดมากเลยลูเราจะ2ขวบแล้วยังพูดไม่ได้เลยพูดแค่คำว่าจะ

มีลูกใครเป็นมังคะ

พี่ๆเพือนๆคะตอนนี้เครียดมากเลยลูเราจะ2ขวบแล้วยังพูดไม่ได้เลยพูดแค่คำว่าจะ
2 ตอบกลับ

ชวนน้องพูด คุยกับน้องบ่อยๆค่อยๆสอนถ้าน้องเล่นโทรสัพคุณแม่ลองงดก่อนนะคะพัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันอย่าเครียดไปเลยค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุนค่ะพยามพูดด้วยได้สองวันแล้วค่ะ

แม่ชวนน้องคุยบ่อยๆ และให้น้องฝึกพูดค่ะ เดี๋ยวน้องก็พูดได้ค่ะ