เหม็นหลังหู

มีลูกใครเป็นบ้างค่ะ เวลาจะหอมลูกได้กลิ่นเหม็นมาจากหลังหู พอดูก็จะเห็นเป็นคล้ายคาบขี้ฟันราดแก้มแต่ไม่ใช่ เช็ดทำความสะอาดทุกวัน พอหายแล้วก็กลับมาใหม่ ต้องใช้อะไรค่ะพอมีใครรู้บ้างมันคืออะไรเหม็นมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็ดตรงหลังหํน้องค่ะเพราะน้ำนมอาจจะไหลไปที่ซอกหลังใบหูเลยทำให้เหม็นค่ะ