การกินนมของลูก

ลูก1เดือนเวลากินนมใกล้หมดขวด ชอบดิ้น ถีบขา ร้องปนบ่นไปด้วย ถามหมอหลายรอบไม่ได้คำตอบเลยค่ะ มีลูกใครเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะอิ่ม แน่นท้อง จนท้องอืด อะไรแบบนี้รึป่าวคะ ลองอุ้มพาดบ่าเรอดูค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทำแล้วหายนะคะ

2y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ