ปื้นที่แก้ม

มีลูกใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ ใช้ยาอะไรถึงหายคะ เฟย์แอนด์เมย์ก็ใช้แล้วบีแพนเธนก็แล้วพบหมอก็แล้ว ไม่หายเลย บางวันเป็นน้อยบางวันเป็นมาก

ปื้นที่แก้ม
1 ตอบกลับ

สำลีชุบน้ำเกลือขวด หรือน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ด แบบไม่เช็ดปาดออก หรือลากออกข้างนอก วิธีเช็ดแแบนี้มีคนแนะนำมา เคยทำให้น้องที่บ้าน ก็ค่อยๆ ลดลง และหายภายใน 1-2 สัปดาห์ค่ะ