น้องอายุ1เดือน11วัน

มีลูกใครมีอาการหายใจครืดคราดไหมค่ะ คือน้องจะเป็นแค่ตอนกลางคืน พาไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าปอดปกติดี แต่ให้น้ำเกลือมาหยดจมูกและใช้ลูกยางแดงดูดขี้มูกออกมา คือน้องเป็นมาเป็นอาทิตย์สองอาทิตย์แล้ว แม่กังวล แต่น้องก็กินนมได้ปกตินะค่ะ

น้องอายุ1เดือน11วัน
1 ตอบกลับ

ต้องแคะจมูกลูกน้อยบ่อยๆคะว่ามีขี้มูกไหมถ้ามีต้องเอาออกเดียวน้องจะหายใจไม่ สะดวคะลองทำดูคะ บ้านนี้ก้อเป็นดูขี้มูกลูกทุกวันน้องก้อหายคะถ้ามีต้องแคะออกเลยคะ