สอบถามแม่หน่อยคะ

มีลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะเกิดจากอะไรค่ะ น้อง4เดือน4วันคะ #ลูกคนแรก

สอบถามแม่หน่อยคะ
1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ น่าจะเกิดจากแบคทีเรีย อันนี้คือหมอบอกมานะคะ เริ่มเห็นที่ขาน้อง หลังจากน้องคลานที่สนามหญ้า บ้านนี้ก็รักษาความสะอาดทั่วไป ไม่ได้ใช้ยา หายเองค่ะ แต่ใช้เวลาเป็นเดือนเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ