ท้องไม่พร้อมแต่ต้องเลี้ยงน้องให้ได้

มีลูกแบบไม่พร้อม ต้องเตรียมตัวยังไงดีค่ะ พึ่งอายุ16ปี ควรวางเเผนชีวิตยังไงค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่ปรึกษากับทางครอบครัวละคะแม่ แล้วใครเลี้ยงคะ จะคุมกำเนิดแบบไหน ทำงานไหม ค่าใช้จ่าย ค่ายาหาหมอ เสื้อผ้า แพมเพิส นม ค่าคลอด ใครออกลองคุยกับครอบครัวก่อนจ้า