อินดี้2เดือน

มีลูกสาวทำไมเหมือนมีลูกชาย😅 รอยยิ้มแบบนี้ช่างเจ้าเล่ห์ยิ่งนักลูกเอ้ย🤣 #เห่อลูก

อินดี้2เดือน
2 ตอบกลับ

น่ารัก 🥰🥰 ขอโทษนะคะแม่ เห็นวางคาร์ซีทด้านหน้า ข้างคนขับ รถรุ่นนี้ไม่มีแอร์แบ็คใช่ไหมคะ? หรือแค่วางถ่ายรูปเฉยๆ

4y ago

มีค่ะแม่ก่อนออกรถเค้าจะคาดเข็มขัดที่คาร์ซิทแล้วคาดที่น้องจ้า

บ้านนี้2เดือน4วันค่ะ ยิ่งโกนผมไฟยิ่งเหมือนผู้ชาย

4y ago

รอมีผมค่ะแม่อาจจะเป็นผู้หญิงอยู่บ้าง😅