โกนผมไฟ

มีลูกสาว ลูกชายบ้านไหนไม่ได้โกนผมไฟบ้างคะ ผมน้องดก ดำ ดีมั้ยคะ บ้านนี้น้อง2เดือนกว่าแช้วไม่ได้โกนค่ะ แรกเกิดผมน้องบางอยุ่ ถ้าไม่โกนเลยกลัวจะไม่ดกค่ะ?

2 ตอบกลับ

ลูก2คนที่บ้านไม่เคยโกนผมไฟเลย ผมดกที่คู่ค่ะ

ไม่ได้โกนค่ะ เดือนกว่าแล้ว