ผิดปกติไหม

มีลูกบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างไหมคะ คือกินแล้วถ่ายทั้งวันเลยค่ะ วันหนึ่งไม่ต่ำกว่าสิบรอบ(แต่ขี้สีเหลืองค่ะ กินนมแม่) ผิดปกติไหมคะ แล้วท้องน้องก็ใหญ่มากค่ะไม่ค่อยลดยิ่งเวลานอนนี่พุงจะล้ำหน้ามากเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ่ายบ่อยเหมือนกันค่ะ กินนมแม่ ถ่ายเหลืองมีเนื้อ พยาบาลบอกว่า ปกติค่ะ แต่ถ้าหาก ถ่ายเหลวมีแต่น้ำไม่มีเนื้อ น้องงอแง มีไข้ อันนั้นคือต้องไปพบหมอค่ะ

5y ago

19 วันค่ะ

ระวังเป็น over  feeding ให้น้องทานเยอะไปก็ไม่ดีน่ะค่ะ เดี่ยวท้องอืดตามมาคะ

ปรกติค่ะแต่ถ้าน้องดูเหนื่อยให้รีบไปหาหมอนะค่ะมีข่าวแล้วนะค่ะ

ปกติจ้าเเม่

น้องกี่วัน.

ปกติจ้า