ดอกไม้โผล่(ฟัน)

มีลูกบ้านไหนบ้าง น้อง 7m7d ดอกไม้โผล่(ฟัน)ขึ้นแล้ว งอแง อ้อน ติดแม่เกิ้น เป็นเพราะอะไรคะ แล้วจะหายเมื่อไหร่ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องได้7เดือน22วัน ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่แอบกังวล.น้องชอบกัดจุกนมชอบเอาของมากัดยุเรื่อยค่ะ กินนมน้อยลง ข้าวก็ไม่ค่อยกิน

ปกติค่ะ จะเป็นเรื่อยๆ ทุกครั้งที่ฟันโผล่ค่ะ 😁😁