ลูกติดเต้า

มีลูกบ้านไหนที่หลับเองไม่ได้บ้างคะต้องจุ้บเต้าถึงจะหลับ อยากทราบว่ามีบ้านไหนเหมือนบ้านนี้บ้าง?

ลูกติดเต้า
1 ตอบกลับ

🙋‍♂️บ้านนี้ครับผม แม่ผมเริ่มบ่นแล้วตอนนี้ 😂😂😂

4y ago

บ้านนี้เพิ่ง 11 เดือนไปเมื่อไม่กี่วัน 😆😆 แม่เลยเริ่มเครียด แต่ถ้าไม่ให้จุ๊บก่อนนอนมีเสียงดัง ดิ้นๆ แรงก็เยอะซะด้วย😅