พบหมอโภชนาการ

มีลูกบ้านไหนต้องพบหมอโภชนาการบ้างคะ เพราะน้องผมบาง และน้อย ซึ่งไม่ยาวด้วยค่ะ หมอเลยแนะนำให้พบหมอโภชนาการ และตรวจสังกะสีเพิ่ม

1 ตอบกลับ

ดีนะคะ จะได้รับคำแนะนำอย่างถูกต้องค่ะ

5y ago

3ขวบกว่าแล้วค่ะ คุณหมอเห็นพ่อแม่ผมเลยอะ ลูกผมน้อย ผมไม่ยอมยาวซักที เลยแนะนำให้ไปตรวจค่า