สัปดาห์ที่33+2วัน

มีลูกบ้านไหนกลับหัวแล้วบ้างคะ บ้านนี้กลับหัวรอวันออกแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลยค่ะหมอให้ผ่าค่ะ33บวก2กำหนดคลอด1ธ.ค63ค่ะ

4y ago

บ้านนี้คลอดนานแล้วค่ะน้องได้3เดือนแล้ว

กลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะหมอนัดผ่า11กันยาค่ะ