ทรงผม

มีลูกบ้านไหน ผ้าอ้อมกัดผม แล้วเป็นทรงกวน?แบบนี้บ้างไหมค่ะ. ???

ทรงผม
59 ตอบกลับ

ลูกชายคนโต แบบนี้เลยค่ะ เหมือนกันเป๊ะ 😂😂😂 กว่าจะหาย ขอบอกเลยว่านานมาก แต่พอหายแล้วผมดกสวยมากค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นเป็นย่อมๆเพราะตอนโกนโกนเกลี้ยไม่เท่ากันเพราะลูกไม่อยู่นิ่งเลยคะ

บ้านนี้โกนให้1รอบขึ้นมาเป็นจุกๆเลย ตอนทารกผมน้องดกดำมากค

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ของเราลูกสาวด้วยดูไม่ได้เลย ตลกมาก

บ้านนี้เป็นจ้าแต่ตอนนี้ผมเริ่มเต็มแล้ว

ดูเอาค่ะแม่ แม่ล่ะกลุ่มลูกสาวชะด้วย😂😂

ลูกคนแรกเป็นค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เป็นจุกสองข้างเลย5555

เป็นแบบเดียวกันเป๊ะ รอบหัวเลยค่ะ 5550😂😂😂

5y ago

มองไปมองมาตลก 🤭

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้เริ่มมีผมแล้วคะ

5y ago

4เดือนคะ