ทรงผม

มีลูกบ้านไหน ผ้าอ้อมกัดผม แล้วเป็นทรงกวน?แบบนี้บ้างไหมค่ะ. ???

ทรงผม
59 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ งอกเป็นหย่อมๆเลย🤣

บ้านนี้คนแรกก็เป็นคะ คน2-3เลยไม่โกน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ แต่เป็นนิดเดียว

ลูกสาวก็เป็นแบบนี้เลย ยังกะผู้ชาย5555

5y ago

อิอิ เผื่อผมจะขึ้น อีกนาน 🤭🤭

ชอบตรงกลางหัวอ่ะ เหมือนน้ำวนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ55555 #นานไหมถึงจะเกิด

5y ago

ตามเหมือนกันค่ะ อยากรู้เหมือนกัน 🤭

บ้านนี้กัดเป็นทรงเลยค่ะ555555😆😆😆

อย่าออกไปไหนละ เดี๋ยวเขาตีเอา😂

เหมือนตั้งใจทำ เท่ไปอีกแบบ😁😁😁

5y ago

มันเป็นเองจ้า 🤭🤭

เป็นคะแต่ไม่ได้โกนออกไห้น้อง

5y ago

บ้านนี้โกนจ้า โกนวันที่3/11/62จ้า