ผิวแห้งกรอบ

มีลูกบ้านไหน ผิวแห้งกรอบเเตก ลอกเป็นขุยเป็นรอยเเดงบ้างค่ะ เเล้วต้องทำยังไงถึงจะหายบ้าง ตอนนี้ เครียดมากเลยค่ะตอนนี้น้องเป็นทั้งตัวเลยค่ะเป็นผื่นแดง แห้ง มีน้ำเหลืองไหล

ผิวแห้งกรอบ
15 ตอบกลับ

แนะนำใช้เซตาฟิลค่ะ ลูกสาวเคยผิวแห้ง ลองมาหลายตัวแล้วค่ะ ที่แนะนำกันมา สุดท้ายจบที่ตัวนี้ค่ะ ใช้ดีจริงแนะนำเลยค่ะแม่ แล้วปัญหานี้จะหมดไป😊😊สู้ๆนะคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นรอยแดงที่ท้องกับหลังค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ใช้ Eucerin omega plus ค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ แนะนำให้คุณแม่พาน้องไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะแพ้นมก็ได้นะค่ะ บ้านนี้น้องกินนมแม่ก็เป็นค่ะแต่ไม่เยอะเท่าไร ไปหาหมอ หมอให้ยามาทาก็ไม่ดีขึ้น เลยลอง ทาvaseline ค่ะ ก็ดีขึ้น

หาหมอค่ะ บ้านนี้เวลาอาบน้ำน้องจะผสมเบบี้ออย2หยดในอ่างอาบน้ำน้องค่ะ น้องผิวไม่แห้ง หน้าหนาวที่ผ่านมาก็ไม่แห้งค่ะ ผิวนุ่มด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ยูเซอรีนโอเมก้าค่ะ ใช้ทั้งแม่ทั้งน้องเลย ใช้ช่วงเดือนแรกๆอ่ะค่ะ เดี๋ยวนี้ผิวเด้งดึ๋งแล้ว

มีนมเเพะ ยี่ห้อไหนที่ดีต่อลูกเเละไม่ท้องผูก เเนะนำบ้างไหมค่ะ

5y ago

DG 1 ผสมใยอาหาร 2 ชนิดค่ะ

อาบน้ำผสมเบบี้ออยค่ะแม่หลังอาบเสร็จทาซูโดครีมบางๆดูค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แนะนำหาหมอเลยค่ะ

แพ้นมวัวรึเปล่าคะ ลองไปหาหมอดูค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่