เด็ก1 เดือนนน

มีลูกบ้านไหน ที่ตื่นจากนอนแล้วหิวเลยมั้ยคะ5555 คือ ทุกครั้งที่น้องตื่นน้องร้องหานมเลย (กินเต้า+กินขวด) บางครั้งกินนมเสร็จแล้ว หลับบนมือ แต่พอวางแล้วน้องตื่น แล้วก็ร้องหานมอีก (บางครั้งแค่อุ้มก็หายร้อง) บางครั้งไม่หายต้องได้ดูดนม เต้าหรือขวดก็ได้ แต่ถ้าจุกหลอกจะไม่ดูด ทั้งๆที่น้องอิ่มมากแล้วนะคะ ไม่ยากให้น้อง overfeeding เป็นเฉพาะกลางวันนะคะ ต้องอุ้มตลอดเลย ทำไมน้องไม่นอนเล่นบนที่นอนบ้างค่ะ แม่เหนื่อย55555 มีวิธีไหนพอจะช่วยได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยให้ร้องสักพักถ้าอิ่มแล้วเปลี่ยนเพิสแล้ว แม่ใจแข็งนิดค่ะ ร้องอ้อแอ้ไม่อุ้ม รอร้องดังๆค่อยว่ากัน จะได้กวนน้อยลง

5y ago

ค่ะ^_^