ใครมีลูกอายุเกิน40ปีบ้าง ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

มีลูกตอน41

ใครมีลูกอายุเกิน40ปีบ้าง ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ
15 ตอบกลับ

ลูกเกิดก่อนแม่ครบ 40 = 5 วัน บอกเลย มีลูกตอนแก่เหนื่อยจริง น้องไม่อยู่นิ่งเลยค่าาา จนหมอบอกน้องไม่นิ่งเลยนะครับ แต่พัฒนาการดีมาก ตอนนี้ 7 เดือน มีฟัน 6 ซี่ เรียกยายได้ บอกอุ้มได้ จับของเพื่อยันตัวเองยืนได้ ถ้านั่งรถเดินตือเดินได้

3y ago

แต่แม่เหนื่อยค่ะ เพราะเราอายุเยอะด้วย และลูกก็คือเป็นเด็กไม่อยู่นิ่งค่ะ