ลูกศรีษะใหญ่ ความยาว

มีลูกของเเม่ๆบ้านไหนยาว61 ตอน2เดือนบ้างค่ะ บ้านนี้ตั้งเเต่คลอดน้องก็ดูโตทุกส่วนเลยเเท้เเน่ศีรษะก็ใหญ่37 ยาว52ตอนเเรกเกิด หมอบอกปกติลูกเรายาวเท่าเด็ก3เดือนเลย🤣

5 ตอบกลับ

แรกเกิดบ้านนี้ 54 วัดตอน 2เดือน 64 ตอนนี้น่าจะยาวกว่าเดิมแล้ว เพราะชุดน้องติขา5555

10mo ago

พอกันค่ะ ทางนี้กะเสื้อผ้าชุดยากมาก 😂 น้องหนัก 7โลนิดๆ

แรกเกิด ยาว49 2 เดือน 61ค่ะ ศรีษะ 41 แรกเกิด37ค่ะ

แรกเกิด ลูกเรายาว 56 ค่ะ 😅

ตอน2เดือนบ้านนี้ยาว66ค่ะ

ตอนแรกเกิดบ้านนี้ยาว53ค่ะ

10mo ago

โล่งใจค่ะมีเเม้ๆเหมือนเราเยอะเลย