น้ำหนัก

ตอน21สัปดาห์น้ำหนัก52ตอนนี้27สัปดาห์แล้วน้ำหนักยัง52อยู่เลยทั้งๆที่กินอาหารครบแม่ๆบ้านใหนน้ำหนักไม่เพิ่มบ้างคะ... แล้วลูกจะตัวเล็กไหม

1 ตอบกลับ

ตอนซาวด์ หมอได้บอกน้ำหนักลูกมั้ยคะ บ้านนี้แรกๆน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ มาหลังๆน้ำหนักแม่จะค่อยๆขึ้นเองค่ะ แม่ลองกินตามนี้ดูนะคะ จะช่วยเพิ่มน้ำหนักเจ้าตัวเล็กค่ะ ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมรสจืด วันละ 2 กล่อง(กินสลับชนิด/ยี่ห้อ)น้ำเต้าหู้หวานน้อย วันละ 1 แก้ว กล้วยน้ำว้าวันละ 2 ลูก เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน