อยากสอบถามเเม่ๆเรื่องฟันลูกนะค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ

มีลูกของเเม่ๆคนไหนฟันขึ้นช้าบ้างค่ะ ลูกบ้านนี้ฟันยังไม่ขึ้นเลย น้องได้1ปี1เดือนเเล้ว แอบกังวลเลยค่ะ🥹

1 ตอบกลับ

เดี่ยวก้อขึ้นคะ ใจเย็นๆ เด็กบางคนขึ้นช้ามาก 1ครึ่งแล้วยังไม่ขึ้นก้อมีตะ

8mo ago

ฟังหูไว้หูบางก้อดีคะ เสียสุขภาพจิต คนเราชิบเอาคนนั้นคนนี้มาเปรียบเทียบกัน ซึงมันเปรียบเทียบกันไม่ได้😊😄😄