น้องได้1ปี3เดือน น้องเป็นหวัดบ่อยมากเลยค่ะ แต่พอหายจากเป็นหวัดไม่มีน้ำมูกน้องก็ยังนอนหายใจครืดคราดต้องทำงัยดีค่ะ และการล้างจมูกช่วยได้ไหมและอันตรายรึเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ล้างจมูกช่วยให้จมูกโล่งและสะอาดขึ้นค่ะ แต่เป็นหวัดบ่อยๆ อาจจะขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและการดูแลด้วยค่ะ