มีลูก​สาว

มีลูก​สาวค่ะ​ แต่อยู่บ้านแฟนแต่อยากจะเอาลูกกลับบ้าน​แต่เขาไม่ยอมค่ะ​ อยากรู้​ว่า​ลูก​จะต้องอยู่กับใครค่ะ​ บอกหน่อยค่ะ​ เครียด​มาก​

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่จดทะเบียนสิทธิ์ดูแลลูกอยู่กับแม่ค่ะ แต่ถ้าหลักๆฝ่ายพ่อเป็นคนเลี้ยงก็ดูที่ตัวน้องจะอยู่กับใคร