สิทการลางานคลอดบุตรสามารถใช้ได้2ครั้งหรือจำนวนบุตร2คย

มีลูก3คนคนแรกยังไม่ได้เบิกค่าอะรั้ย คนที่สองเบิกค่าคลอดได้แค่13000 แล้วคนที่3สามารถเบิกได้อีกมั้ย เบิกอะรั้ยได้บ้างค่ะ สงสัยมานานแล้ว แต่ตั้งคำถามไม่ถูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ผู้รู้ขอคำตอบหน่อยค่ะ