เเม่ๆบ้านใหน ซื้อของเตรียมคลอดกันเเล้วบ้างค่ะ

มีร้านใหนเเนะนำบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่ใด้ซื้อใว้เลย จะคลอดเดือนหน้าเเล้ว ร้านใหนถูกเเละดี เเนะนำหน่อยจ้า

18 ตอบกลับ

เริ่มซื้อตั้งแต่ 7 เดือนแล้วค่ะ ส่วนมากจะซื้อใน Shopee เพราะได้เปรียบเทียบราคาและไม่ต้องออกไปเดินหาเองในช่วงนี้ด้วย ยิ่งถ้ามีโค้ดส่งฟรีจะรู้สึกว่าคุ้มมากเลยค่ะ

ตอนนี้ยังไม่ได้ตั้งครรภ์​ก็อยากซื้อไว้แล้วค่ะ.😂😂😂😂แฮร่​ ซื้อให้ลูกคนอื่นแทนตลอดค่ะ

บ้านนี้ซื้อในช้อปปี้ค่ะ ถูกดีส่งใวแถมมีโค้ดส่งฟรีใปอีกแม่บ้านนี้ช้อปบ่อยค่ะ🤣

ร้านปิ่น อะไรสักอย่างนิละแม่ลองค้นหาในเฟสดู รูปสีเขียวๆ ของถูกและดี

มีจ้าในเฟสบ้านนี้ติดตามเต็มเลยจ้าา​ มีทั้งเซ็ททั้งแยกถูกๆทั้งนั้นนนน

5y ago

พยายามหาดูอยู่หลายๆที่เหมือนกันค่ะ

Shopee ค่ะ ถูกกว่าห้าง มีหลายแบบหลายร้านให้เราเลือก ช็อปที่บ้านสบายๆ

ทยอยซื้อในช็อปปี้ค่ะของถูกดี แต่ต้องดูร้านที่คนซื้อเยอะๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ทยอยเลือกใว้บ้างเเล้วค่ะ

เพิ่งซื้อตอน 7เดือนค่ะ ยังไม่ครบเลย ซื้อแบบน่ารัก นิดๆหน่อยๆ

หกเดือนเริ่มซื้อแล้วคะ แต่จะซื้อทุกสิ้นเดือน ทยอยๆเอาคะ

ทยอยซื้อในช้อปปี้ค่ะ ราคาเบาอยู่คุณภาพดูตามรีวิวเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ทยอยๆเลือกใว้บ้างเเล้วค่ะ จะลองดูเนอะ