เเม่ๆบ้านใหน ซื้อของเตรียมคลอดกันเเล้วบ้างค่ะ

มีร้านใหนเเนะนำบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่ใด้ซื้อใว้เลย จะคลอดเดือนหน้าเเล้ว ร้านใหนถูกเเละดี เเนะนำหน่อยจ้า

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ ยังไม่ได้ซื้อเลยคะ หมอยังไม่ซาว ห้เลยคะ

ในช้อปปี้ค่ะ ลองเลือกดูร้านดีๆนะคะ มีเยอะเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ใด้เลือกๆใว้เเล้วบ้าง ถูกจริงค่ะ ต้องคอยดูรีวิว ประกอบค่ะ 555

เตรียมไป95%แล้วค่ะ อยากแตกแล้วว

ผ้าอ้อมลูกรัก ในเฟสค่ะ

เราซื้อในช้อปปี้ค่ะแม่ 😁

5y ago

เครค่ะ ตอนนี้ก็เลือกๆใส่ตระกร้าใว้บ้างเเล้วค่ะ

ในลาซาด้า/ช้อปปี้ค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ

5y ago

7เดือนแล้วคะ

ไดโนคิดส์ค่ะ